Hotline: 0912 345 678

Sofa da that chat lieu da nhap khau cao cap

Ngày đăng: 10-12-2020 15:28:03

Với chất liệu sofa da bò cao cấp, bộ sofa nhà bạn sẽ sang trọng và đẳng cấp, mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ cực cao cho phòng khách.

Trị giá của bộ sofa da thật nằm ở lớp da bọc nên cần hiểu rõ ràng chúng là gì. người chơi sở hữu biết sofa nếu bọc vải (hay fake da) thì lớp bọc này chỉ chiếm dưới 30% giá buốt bán cả bộ sofa. Trong khi nếu như được bọc da, thì chỉ riêng lớp da này thôi sở hữu thể chiếm đến 80% thậm chí 90% tầm rét của bộ ghế sofa (sô pha) da.

Vậy khi mua sofa da bò cần phân biệt da như thế nào?

Da mắc tiền tương tự vì chúng là nguyên liệu đột nhiên nhiên mang số lượng mang hạn, chất lượng rẻ, thứ tự cung cấp tốn tầm thường. Da thật không thể cung ứng công nghiệp nhanh như vải hay nhái da được. Da thật để cung ứng sofa da xoàng là da bò (cow hide). không những thế một số hãng làm da trâu (buffalo hide) để dành dụm rét mướt tiền. Da trâu dù rằng bền nhưng rất khô và cứng, chẳng phải là vật liệu phù hợp để làm ghế sofa da. Tại sofaza chúng tôi chỉ phung phí da bò để làm cho sofa (sô pha) da.

sofa da thật

Da bò làm sofa da bò về căn bản được chia khiến cho hai cái chính chiếm hữu chất lượng và tầm lạnh khác nhau: da điều chỉnh (corrected leather) và da nguyên trạng (full grain). Da điều chỉnh (corrected leather): chính yếu ớt những hãng bán sofa da tại Việt Nam bán ghế sofa da chiếc này vì chúng với lạnh lẽo dễ chấp thuận. dòng da này trong công đoạn thuộc, tấm da được xử lý bề mặt rất kỹ (chà xát, chà cát…) và “điều chỉnh” để mẫu bỏ các vết trầy xước hay vết thẹo do sâu bọ ngoạm trên tấm da. Lý do phải “điều chỉnh” như vậy vì các tấm da này kém không xuất sắc nên phải sửa lỗi trước lúc dùng.

Ưu điểm 

Sau lúc sửa lỗi, da sẽ được tạo vân nhân tạo (pigmented) làm cho các hạt da nhìn rất đều. Tiếp theo đấy một vài lớp bảo vệ (coatings) dày khoảng 0.1-0.2mm sẽ được phủ lên để kiểm soát an toàn tấm da. tiêu pha dễ đồng tình. Dễ dùng và bảo quản vì có lớp bảo kê dày. chắc chắn và rất bền, phù hợp chiếm hữu môi trường sử dụng mang cường độ to

Nhược điểm 

Chính vì quyết tâm giữ lại tính chất thật nhất của da, nên chúng ta thuận tiện nhìn thấy những nếp nhăn trùng hợp trên da hay các hạt da ngẫu nhiên không đồng đều (cũng giống như trên da người mỗi địa điểm mỗi khác). Thậm chí chúng ta còn chiếm hữu thể thấy vết sâu bọ hay màu sắc ko đồng đều trên những tấm da. Điều này là hoàn toàn thông xoàng của da aniline full grain. những người sành về da coi đây là tượng trưng của da tự dưng cái tốt.

Đi đầu trong chiếc chất liệu da bọc ghế sofa da bò chính là da thật hay còn gọi là da thú khi không. căn do của chúng đến từ da những động vật như da bò, da trâu, da cá sấu, da đà điểu, da dê... những mẫu da này sau khi được lấy trong khoảng động vật sẽ trải qua thời kỳ gọi là thuộc da. Sau đấy sẽ tuỳ cái da, chất lượng của chúng mà phân mẫu giá buốt tiền khác nhau.sofa da bò

Loại da thật dùng trong sofa nào phổ biến nhất?

Trong số các chiếc da động vật thì da bò, bò tót là phổ thông nhất. một phần vì chất lượng của chúng cũng như số lượng cộng đồng, dễ nuôi, dễ khai thác. Và với thể dùng trong các loại sofa cỡ to. một số chiếc sofa theo đề xuất chiếm hữu thể chi tiêu các loại da cá sấu, da dê hoặc đà điểu. Dường như số lượng không phổ quát.


Bài viết liên quan